VTC Academy – Biến đam mê thành sự nghiệp


Với thế mạnh của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ và Truyền thông, với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối và phát triển các sản phẩm nội dung số, VTC phát triển các chương trình đào tạo theo Mô hình đào tạo trong doanh nghiệp. Theo đó, học viên được hướng dẫn bởi những người đi trước và trực tiếp làm việc trong các dự án thực tế để xây dựng năng lực làm việc thực sự. Đây là giá trị đích thực của mỗi học viên khi tham dự thị trường nhân lực ngày càng cạnh tranh.

VTC Academy và điều làm nên sự khác biệt

Năm 2010, Khối Công nghệ và nội dung số VTC đã thành lập TT Công nghệ và nội dung số – VTC Academy với nhiệm vụ nghiên cứu công nghệ mới và đào tạo các nội dung chuyên ngành Công nghệ nội dung số. Năm 2011, VTC Academy triển khai chương trình đào tạo bao gồm: Game Developer, Mobile Developer, Application Developer, 3D game Design.

Khác với đào tạo bậc đại học, trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức của ngành, VTC Academy tập trung vào đào tạo nghề, trang bị các kiến thức, công cụ chuyên ngành chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và kinh nghiệm thực tế để học viên có thể phát triển nghề nghiệp trong ngành công nghiệp nội dung số và truyền thông đa phương tiện.

Đang tải Hinh 1. Moi truong hoc tap hien dai.JPG…

Môi trường học tập hiện đại hỗ trợ tối đa cho sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên​

     VTC Academy cung cấp cho Học viên các chương trình đào tạo với nhiều giá trị lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam:

  •              VTC cam kết tuyển dụng các học viên có kết quả học tập đạt loại khá trở lên với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 triệu/tháng vào các vị trí có liên quan đến chuyên ngành học.
  •             Áp dụng mô hình huấn luyện trong thực tế. Mỗi học viên đều được phân bổ vào các nhóm dự án thực tế do chuyên gia VTC quản lý, sản xuất sản phẩm – dịch vụ để kinh doanh. Trong quá trình làm việc, học viên được các chuyên gia VTC và Quốc tế hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ về kỹ năng, nghiệp vụ. Đây chính là hình thức “cầm tay – chỉ việc” nhằm giúp học viên nhanh chóng có được các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế.
  •            Áp dụng mô hình hỗ trợ học tập. Mỗi học viên đều được một giảng viên/học viên khoá trên hỗ trợ trong quá trình học tập nhằm giải đáp nhanh chóng các vướng mắc về học thuật.
  •            Học trong môi trường làm việc. Cơ sở đào tạo được đặt trong trụ sở hoạt động của Khối nội dung số là nơi 1000 cán bộ công nhân viên đang làm việc. Đây cũng là môi trường để học viên thích ứng với văn hoá làm việc của doanh nghiệp và xây dựng các quan hệ nghề nghiệp.
  •            Kết hợp giữa đào tạo chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp bao gồm tiếng Anh, kỹ năng mềm và năng lực quản lý nhằm phục vụ tốt hơn công việc sau này.

Không chỉ có thế, VTC Academy còn sử dụng hệ thống giáo trình đã được mua bản quyền, biên soạn và biên dịch từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như APress, Mc Grawhill, Focal Press, Wesley …

Đang tải Hinh 2. Ong Dao Truong Giang.JPG…

Ông Đào Trường Giang – PGĐ VTC Online đại diện đơn vị tuyển dụng ký cam kết tuyển dụng với học viên ngay khi nhập học​

Bằng cấp VTC Academy
Trong suốt quá trình học, học viên không học thuật đơn thuần, mà tập trung chú trọng vào ứng dụng thực tế. Ít nhất 50% thời lượng học là thực hành (có những môn 100% thực hành), thực hiện các project thực tế mà VTC đang triển khai hoặc dự kiến triển khai trên thị trường. Các chuyên gia, giảng viên sẽ trực tiếp theo kèm và giao việc cho các học viên theo mô hình 1-1.

Đang tải Hinh 3. Chuyen gia cam tay chi viec.JPG…

Chuyên gia “cầm tay chỉ việc” trong quá trình học​

     Kết thúc khóa học tại VTC Academy, học viên sẽ được cấp 1 bộ hồ sơ năng lực bao gồm:

  •              Chứng chỉ chuyên ngành VTC
  •              Chứng nhận năng lực do bộ phận nhân sự của VTC xác nhận, đánh giá suốt quá trình học tập và làm việc tại VTC Academy thông qua kết quả từng môn và các dự án học viên đã tham gia.
  •              Bằng cấp VTC Academy chính là chứng nhận, kiểm định năng lực làm việc thực tế. Để tốt nghiệp, ngoài yêu cầu hoàn thành các nội dung đào tạo chuyên môn, học viên phải tham dự dự án thực tế và tạo ra các sản phẩm thực thế. Chứng nhận nghề nghiệp này được VTC công nhận và đang liên hệ với các đối tác trong ngành kiểm định và công nhận như một đảm bảo về chất lượng nhân sự và đào tạo. Đối tác quốc tế Sunderland, Glyndwr cũng đã kiểm định chất lượng và công nhận VTC Academy đạt tiêu chuẩn Higher Education.

Đang tải Hinh 4. Bang cap quoc te.JPG…

Học VTC Academy nhận bằng cấp quốc tế​

 

Chia sẻ

Để lại một bình luận